Vietwater Exhibition 2016

VIETWATER 2016

Hội thảo và Triển lãm VIETWATER lần thứ 8 được tổ chức bởi Công ty UBM Asia diễn ra từ ngày 9-11 tháng 11 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC). Vietwater 2016 là triển lãm hàng đầu trong ngành Nước. Đây là triển lãm toàn diện trưng bày từ thiết kế kỹ thuật cho đến những giải pháp chuyên ngành cho tất cả các phân ngành như cấp nước, xử lý nước, vệ sinh môi trường, lọc nước, nước đóng chai, quản lý và tư vấn nguồn nước….

Mặc dù đã ghé thăm triển lãm nhiều năm trước đó, tuy nhiên năm 2016 là năm đầu tiên công ty Organo Việt Nam trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình tại đây. Cùng với hàng trăm khách mời ghé thăm gian hàng với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, chúng tôi rất vinh dự khi tham gia triển lãm lần này cùng với mục tiêu chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm vì sự nghiệp quản lý nước bền vứng và tốt hơn trong tương lại ở Việt Nam. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tham dự triển lãm trong năm 2017 tới với sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn nữa.

Cân nhắc tới việc mở rộng thị trường ở Việt Nam, công ty Organo không ngừng tìm kiếm cơ hội mới hơn nữa. Chúng tôi luôn hướng tới chiến lược đôi bên cùng có lợi với các khách hàng và đối tác của mình. Bên cạnh việc cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cũng tập trung vào mục tiêu khác để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.