dfghjk
dfghjk
Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh của Organo

Công nghiệp điện tử & Chất bán dẫn

linh vuc kinh doanh cua OrganoNước siêu tinh khiết (UPW) đóng một vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp điện tử, đặc biệt là đối với việc sản xuất vi mạch và chất bán dẫn. Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đặc biệt này dẫn đến sự gia tăng về nhu cầu cung cấp nước tinh khiết. Bao gồm việc loại bỏ tổng lượng Carbon hữu cơ (TOC), Vi khuẩn, Tổng chất rắn hoà tan (TDS), Silica và hạt keo khác đạt mức  0,05 micron .

Với nhà máy được thiết kế và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, công ty Organo có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đối với tất cả các quy trình sản xuất thiết bị điện tử quan trọng.

Ngành y tế và dược phẩm

linh vuc kinh doanh cua Organo  linh vuc kinh doanh cua Organo

Nước sản xuất sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm rất quan trọng. Nó phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt cũng như các tiêu chuẩn khác liên quan đến sản phẩm cuối cùng như nước cấp tinh khiết (PW) và nước dùng cho dịch truyền và thuốc tiêm (WFI). Chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp xử lý đối với nước sản xuất, nguyên liệu thô (nước) sử dụng trong quá trình sản xuất cũng như nước thải từ sản xuất.

Đối với nước sản xuất hoặc nguyên liệu thô dùng cho sản xuất, nguồn nước cấp phải đảm bảo không chứa độc tố (toxin) và tổng lượng Cacbon hữu cơ (TOC) phải ở mức thấp nhất. Để có được nguồn cung cấp nước tinh khiết đảm bảo chất lượng, chúng tôi áp dụng các ứng dụng của siêu lọc (UF), công nghệ thẩm thấu ngược (RO), hóa chất, thiết bị EDI, cấp nước ở nhiệt độ cao sử dụng tía cực tím để  tiệt trùng và diệt khuẩn khi cần.

Nước thải từ sản xuất được xử lý bằng hóa chất thông qua quá trình ngưng tụ và kết tủa (để loại bỏ các chất rắn lơ lửng và phốt pho), xử lý sinh học để làm giảm nồng độ COD của nước thải, xử lý bùn và kiểm soát mùi khi cần. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp vệ sinh, cải tạo nguồn nước đáp ứng yêu cầu về dược phẩm, giảm chi phí vận hành cũng như giảm tác động ô nhiễm nguồn nước.

Công nghiệp năng lượng

linh vuc kinh doanh cua OrganoNăng lượng là ngành công nghiệp "xương sống" cung cấp toàn bộ mạng lưới điện cho quốc gia. Công ty Organo có đầy đủ các hệ thống xử lý nước cho các nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân. Hệ thống của chúng tôi mang lại hiệu quả cao đối với hệ thống xử lý nước khử khoáng dùng cho nồi hơi và bình ngưng tụ dùng trong các nhà máy điện hạt nhân và các nhà máy điện trọng điểm. Điều này cũng sẽ làm giảm sự ảnh hưởng đối với lò hơi ở mức độ thấp nhất hoặc tắt hệ thống trong quá trình sản xuất điện.

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp xử lý nước, chúng tôi thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải đối với nhà  máy khử khoáng xử lý chất thải tái sinh, lò hơi và tháp làm mát.

Công nghiệp thực phẩm và đồ uống

linh vuc kinh doanh cua OrganoNước siêu tinh khiết là một yếu tố cần thiết đối với ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống (F & B) bởi nước sản xuất tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sản xuất. Do đó, nó phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng nước là sạch bệnh và an toàn cho người tiêu dùng. Để đáp ứng các yêu cầu này, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp xử lý nước không chỉ đối với nước dùng trong dây chuyền sản xuất như nguyên liệu thô mà còn xử lý nước được sử dụng trong lò hơi.

Sự kết hợp của các công nghệ xử lý nước khác nhau cho đối với nước sản xuất như siêu lọc (UF), lọc đa tầng (MMF) và lọc than hoạt tính (ACF) là hệ thống tiền xử lý, hệ thống thẩm thấu ngược (RO) nhằm loại bỏ các hợp chất ion không mong muốn trong dòng nước, hệ thống trao đổi hạt nhựa Ion và tia cực tím tiệt trùng (UV) để sản xuất nước siêu tinh khiết sử dụng trong sản xuất. Các ứng dụng này được áp dụng để kiểm soát hoặc làm giảm các nguy hại sức khỏe của sản phẩm trong khi vẫn duy trì được hiệu quả cao trong quá trình xử lý và chất lượng nước đạt yêu cầu.

Việc xử lý nước thải đối với ngành công nghiệp này thay đổi dựa theo các đặc tính khác nhau của nước thải để có thể làm giảm nhu cầu oxy hóa học (COD) và nhu cầu oxy sinh hóa (BOD). Đây là loại điển hình trong hầu hết các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Các quá trình xử lý nước thải thông thường đều liên quan đến quá trình xử lý hóa chất như keo tụ và kết tủa, quá trình xử lý sinh học (Aerobic và Anaerobic), làm trong, lọc và kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh, quá trình cải tạo hoặc hệ thống không xả chất lỏng phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp này. Điều này cũng giúp cho việc giảm thiểu chi phí quản lý vận hành cũng như  làm giảm sự ô nhiễm nguồn nước.

Cấp thoát nước và xử lý chất thải

linh vuc kinh doanh cua OrganoNước là một phần thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta. Riêng đối với nước cấp, hệ thống cấp nước bao gồm nhiều loại khác nhau, việc xử lý nước phụ thuộc vào nguồn nước, bao gồm làm sạch nước để loại bỏ độ đục, loại bỏ các chất độc hại, xử lý nước siêu tinh khiết cao cấp và xử lý nước thải sử dụng than hoạt tính và ozone. Đây là những công nghệ mà công ty Organo sử dụng trong quá trình xử lý nước. Với chuyên môn vững chắc và thế mạnh về kỹ thuật, công ty Organo cam kết đảm bảo việc cung cấp nước đạt chất lượng cao và an toàn.

Nước thải từ các hộ gia đình và các nhà máy rò rỉ ra môi trường gây ô nhiễm sông, hồ và biển. Công nghệ xử lý nước thải của Organo mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý nguồn nước này và biến nó thành nước ở trạng thái tự nhiên ban đầu. Organo xây dựng một cơ sở hạ tầng xã hội giàu mạnh, tham gia vào việc khôi phục và duy trì một môi trường sống an toàn và thoải mái trong việc xử lý nước thải ở các thành phố lớn và các khu vực nông thôn cũng như việc loại bỏ nitơ và phốt pho (nguyên nhân gây ra sự thiếu oxy trong nước).

Các ngành công nghiệp nói chung

linh vuc kinh doanh cua OrganoXử lý nước đóng một vai trò quan trọng không chỉ đối với các nhà máy lớn, các cụm công nghiệp mà còn bao gồm các nhà máy vừa và nhỏ. Bao gồm các ngành sản xuất hóa chất, nhà máy lọc dầu, giấy và bột giấy, dệt, nhuộm, ô tô, xi mạ và tất cả các ngành công nghiệp khác. Bằng cách kết hợp các công nghệ tiến tiến, Organo cung cấp các hệ thống xử lý nước khác nhau nhằm tạo ra hiệu quả tối ưu nhất đối với các sản phẩm cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.